Các dịch vụ:
*

Dịch vụ Bảo trì tòa nhà

Khách hàng cho dịch vụ bảo trì tòa nhà ngày càng khó khăn và khó kiếm, nhưng cạnh tranh lại ngày càng nhiều ? Bạn đang làm về dịch vụ này và bạn đang đau đầu chưa biết phải làm thế nào để có thêm khách ?

Bạn hãy áp dụng marketing online để tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ bảo trì tòa nhà nhằm cung cấp nhiều thông tin hơn về doanh nghiệp bạn đến khách hàng và làm doanh nghiệp bạn vượt trội hơn đối thủ

Bạn sẽ nhận được chia sẻ về cách làm như thế nào trong bài viết này, hãy cùng tham khảo để có hướng đi cho mình
Quy trình bảo trì tòa nhà được tiến hành ra sao?

Để đảm bảo quá trình bảo trì tòa nhà được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà cần phải thực hiện theo một quy trình chuẩn chỉ bao gồm 5 bước

Ổ cắm mạng Commscope Cat6

thể như sau:

Lập danh mục máy móc, thiết bị cần bảo trì

Hãy lên danh sách tất cả những máy móc, trang thiết bị tòa nhà đang sử dụng, cần được bảo trì. Trưởng bộ phận kỹ thuật tòa nhà sẽ chịu trách nhiệm xem xét trực tiếp và lên danh sách số lượng, chủng loại máy cụ thể. Trường hợp phá sinh máy móc, thiết bị mới, bộ phận bảo trì cần cập nhật ngay vào hệ thống.

Khảo sát hiện trạng

Xem xét từng tính năng, công năng của thiết bị chuyên dùng để xác định tần suất bảo dưỡng, bảo trì máy móc như thế nào cho phù hợp.

Lập kế hoạch bảo trì bảo dưỡng

Căn cứ vào tình trạng các trang thiết bị, tần suất cần bảo trì của từng thiết bị mà đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà sẽ lên kế hoạch bảo trì bảo dưỡng cụ thể và trình lên đơn vị chủ đầu tư để được phê duyệt.

Chuẩn bị bảo trì, bảo dưỡng

Đề xuất các thiết bị, vật tư cần thiết cho việc bảo trì và tiến hành mua hàng theo kế hoạch đã được chủ đầu tư phê duyệt, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch và tiến độ đã cam kết.
Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng

Theo đúng kế hoạch đã đưa ra, đơn vị bảo trì tòa nhà sẽ tiến hành bảo trì, bảo dưỡng và ký nghiệm thu biên bản bảo trì bảo dưỡng không gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành của tòa nhà.

Hiện nay, không phải tòa nhà nào cũng có sẵn cho mình một đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, vững chuyên môn nghiệp vụ. Bên cạnh

có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng phần lớn là do tư nhân tự lập ra, trình độ nghiệp vụ yếu kém, không đồng nhất, không được đào tạo bài bản nên trong quá trình xử lý yêu cầu của khách hàng có nhiều hạn chế về cả chất lượng dịch vụ lẫn sự chuyên nghiệp, uy tín. Việc chậm tiến độ, thiết bị sửa chữa, thay mới kém chất lượng, thái độ phục vụ không chuyên nghiệp cũng là điều dễ gặp phải nếu doanh nghiệp thuê những đơn vị tư nhân này.

Vì vậy, nếu tiềm lực doanh nghiệp không đủ mạnh để tổ chức một đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng riêng của mình, tốt hơn hết hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp để nhận được sự an tâm nhất.
Ngoài dịch vụ bảo trì tòa nhà, chúng tôi còn các dịch vụ tiện ích khác để đảm bảo cung cấp được trọn gói các nhu cầu trong gia đình, căn hộ, nhà xưởng, doanh nghiệp hay hộ gia đình mà không phải sử dụng thêm bất kỳ 1 dịch vụ nào khác. Giúp cho vệc tập trung về 1 dịch vụ được phục vụ bạn tốt hơn, thời gian tiết kiệm hơn và chi phí hợp lý nhất.
Với đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật và đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam đoan sẽ giúp hệ thống kỹ thuật hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
Với mục tiêu là cung cấp gói dịch vụ bảo trì tòa nhà trọn gói dài hạn chúng tôi đã xác định bảo dưỡng điều hòa trung tâm là một trong những gói dịch vụ trọng tâm của công ty. Do đó, chúng tôi công ty Bình

luôn nỗ lực để có thể mang tới khách hàng dịch vụ chất lượng tốt hơn. Trong những năm qua đội ngũ kỹ thuật của công ty đã thi công, sửa chữa bảo dưỡng nhiều hệ thống điều hòa trung tâm lớn nhỏ khác nhau, và nhận được sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.
Các hệ thống kỹ thuật trong một Tòa nhà được so sánh như hệ thần kinh trong cơ thể con người. Nó điều khiển và chi phối hầu hết các hoạt động hàng ngày và để Tòa nhà hoạt động ổn định, an toàn, hiệu quả đòi hỏi hệ thống kỹ thuật phải luôn được vận hành một cách an toàn và hiệu quả.

cung cấp dịch vụ vận hành hệ thống kỹ thuật Tòa nhà, đảm bảo dịch vụ tốt, ổn định, vận hành hợp lý, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí sửa chữa hỏng hóc do thiếu công tác kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên hoặc do vận hành không đúng theo quy trình.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận hành các hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà bao gồm:
Hệ máy lạnh trung tâm; hệ thống thông gió;
Hệ thống cấp điện; máy phát điện dự phòng; hệ thống điện chiếu sáng;
Hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống thông báo trung tâm;
Hệ thống cấp thoát nước; Hệ thống xử lý nước thải;
Hệ thống an ninh; Hệ thống camera;
Hệ thống quản lý Tòa nhà (BMS).
DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA:
Ngôi nhà là bộ mặt phản ánh sự thành công của Gia chủ, và để ngôi nhà của chúng ta luôn là ngôi nhà mơ ước thì chúng ta phải chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên. Các hỏng hóc về điện, nước, máy lạnh, sự mất an toàn về phòng cháy chữa cháy do chập điện….sẽ là nổi ám ảnh, phiền toái và tốn kém nhiều chi phí nếu chúng ta không định kỳ kiểm tra, bảo dưỡng, duy tu và nâng cấp.

Chúng tôi mang đến cho Quý khách GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC bằng GÓI DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ VÀ THƯỜNG XUYÊN. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đạo đức trách nhiệm nghề nghiệp cao, đáng tin cậy sẽ đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của Quý khách


Alu gia re Thông tin về tấm ốp nhôm alu cho quý khách hàng tham khảo., Tấm ốp nhôm với màu sắc đa dạng, với khoảng 30 màu cho khách hàng lựa chọn cho nhiều hạng mục công trình của mình. Không chỉ dùng để ốp mặt tiền
Tấm cách nhiệt Bề mặt tấm cách nhiệt có tác dụng phản xạ các bức xạ, Trong khi đó các vật liệu tấm cách nhiệt khác thì lại cách thì lại có hiệu quả cách nhiệt theo độ dày, tấm càng giày cách nhiệt càng tốt nhưng như thế
Thiết bị phòng sạch Một số thiết bị phòng sạch chuyên dụng cơ bản có thể kể, Trong tương lai hệ thống phòng sạch cùng các thiết bị phòng sạch sẽ ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại các nhà máy để đảm bảo một môi trường

- Phone: +84-908-744-256