Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Dai hoc y duoc thai binh

Dai hoc y duoc thai binh xét tuyển năm 2018

Một trong những trường đào tạo ngành Y Dược, Dai hoc y duoc thai binh thông báo phương thức xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ đủ điều kiện được học tại trường.

Điều kiện tuyển sinh Dai hoc y duoc thai binh như thế nào?

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, các trường Trung cấp, Dai hoc y duoc thai binh được phép tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Dai hoc y duoc thai binh đào tạo các chuyên ngành Y Dược như: Dai hoc y duoc thai binh, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.
Dai hoc y duoc thai binh xét tuyển năm 2018

Như vậy mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) có thể hoàn thiện Hồ sơ xét Dai hoc y duoc thai binh để theo đuổi ngành nghề này.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Dai hoc y duoc thai binh năm 2018

Thực hiện theo Quy định của Bộ, các trường Cao đẳng trên toàn quốc có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/04/2018 đến 31/12/2018, tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của mỗi trường.

Trung tâm anh ngữ

Nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Dai hoc y duoc thai binh một cách thuận lợi, Dai hoc y duoc thai binh tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
Sinh viên Dai hoc y duoc thai binh có nhiều việc làm để lựa chọn

Nhà Trường tổ chức xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ lúc nào khi đã chuẩn bị Hồ sơ hoàn thiện.

Hồ sơ xét tuyển Dai hoc y duoc thai binh năm 2018

Để trở thành sinh viên Trường Dai hoc y duoc thai binh , thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

01 phiếu đăng ký xét tuyển Dai hoc y duoc thai binh theo mẫu của năm 2018.
Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ
+ địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trường Dai hoc y duoc thai binh Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao.Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, trường liên tục đổi mới phương pháp đào tạo, kết hợp lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành để mang lại hiệu quả cho người học.

Hiện nay nhà trường đang phối hợp rất tốt với các bệnh viện lớn của các tỉnh như Bắc Ninh và TP. Hà Nội trong đào tạo sinh viên ngành Y dược như Viện 110 Quân đội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện E, bệnh viện Nông nghiệp Việt Nam, bệnh viện Phòng không Không quân, các bệnh viện đa khoa tuyến quận huyện của tỉnh Bắc Ninh và TP. Hà Nội... các công ty dược trên địa bàn TP. Hà Nội.

Đại học Y Dược Thái Bình công bố phương án tuyển sinh năm 2018

Hôm nay ngày 9/3 trường Đại học Y Dược Thái Bình đã công bố phương án tuyển sinh. Theo đó, năm 2018 nhà trường dự kiến tuyển sinh 960 chỉ tiêu đào tạo tất cả các ngành.

    Lý do nên học Cao đẳng Y Khoa năm 2018
    Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018
    Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Công ty thiết kế trang webĐại học Y Dược Thái Bình công bố phương án tuyển sinh năm 2018

Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình

Sau Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình là trường đào tạo khối ngành Y, Dược hàng đầu trên cả nước với điểm đầu vào tương đối cao. Vì thế mức độ cạnh tranh của các thí sinh khi vào trường tương đối lớn.

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin gửi đến các bạn học sinh phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình 2018 để các bạn học sinh có kế hoạch ôn tập phù hợp:
Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình

- Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia theo hình thức giáo dục chính

quy hoặc hình thức giáo dục thường xuyên.

- Vùng tuyển sinh: Trường Đại học Y Dược Thái Bình tuyển sinh trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Đại học Y Dược Thái Bình thực hiện xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và hình thức tuyển sinh

Theo quy định của quy chế tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

- Chỉ tiêu và các ngành đào tạo năm 2018


dây hàn nhôm Dây hàn nhôm, Que hàn nhôm đa dạng chủng loại, kích thước, Giá thành sản phẩm Dây hàn nhôm là yếu tố rất quan trọng khi khách hàng chọn mua. Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu nên cam kết luôn có giá cả tốt nhất cho
Dịch vụ Bảo trì tòa nhà Ngoài dịch vụ bảo trì tòa nhà, chúng tôi còn các dịch vụ, Để đảm bảo quá trình bảo trì tòa nhà được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà cần phải thực hiện theo
Alu gia re Thông tin về tấm ốp nhôm alu cho quý khách hàng tham khảo., Tấm ốp nhôm với màu sắc đa dạng, với khoảng 30 màu cho khách hàng lựa chọn cho nhiều hạng mục công trình của mình. Không chỉ dùng để ốp mặt tiền

- Phone: +84-908-744-256