Các dịch vụ:
* Tủ bếp đẹp: 0977468554

Bep gas cong nghiep

Những lỗi thường gặp khi dùng bếp Gas công nghiệp

Trong quá trình sử dụng hệ thống gas công nghiệp gặp nhiều trường hợp lỗi, khi chúng ta đang sử dụng bếp gas công nghiệp nhưng lại xuất hiện những lỗi cơ bản mà chúng ta không biết xử lý như thế nào. Sau đây là một số lỗi thông dụng giúp các bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng bếp gas công nghiệp.

Hệ thống gas công nghiệp

Bếp gas có hiện tượng đánh lửa chậm hoặc không lên lửa :

Nếu gas vẫn còn, đầu tiên khách hàng kiểm tra hệ thống đánh lửa tự động dùng pin của bếp gas công nghiệp. Thường thì vị trí lắp pin nằm phía dưới bếp, nếu pin đã sử dụng lâu có hiện tượng nhũn và sạm màu bạn thay thế pin mới luôn cho bếp.

Điều thứ hai, bạn kiểm tra vệ sinh bếp phần đầu đánh lửa. Trong quá trình nấu nướng, không thể tránh khỏi các chất dầu mỡ, hơi nước vào làm bít các đầu đánh lửa gây khó khăn cho việc bật bếp. Các chị em nên sử dụng bàn chải mềm cùng khăn sạch để vệ sinh lại bếp cũng như lưu ý vệ sinh bếp hàng ngày sau khi nấu nướng. Đối với bếp gas công nghiệp âm sử dụng IC điện, khách hàng kiểm tra luôn nguồn cấp điện.

Tủ bếp đẹp


Điểm khác biệt quan trọng của tủ bếp đẹp so với các loại tủ bếp khác chính là được sản xuất theo các modul quy chuẩn. Điều này không chỉ giúp cho việc tháo lắp, di chuyển tủ bếp được dễ dàng mà còn tạo thuận lợi cho việc sửa chữa, thay thế từng bộ phận hỏng hóc. Hệ ngăn kéo mở toàn phần và những khay chia ORGA-LINE giúp cho việc cất trữ đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp. Công nghệ sản xuất hiện đại cho phép rút ngắn thời gian gia công tủ bếp và tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Những gam màu cá tính sẽ luôn bắt mắt người đối diện. Nếu bạn yêu thích, đừng ngại phối hợp chúng vào thiết kế tủ bếp để bếp nhà nổi bật hơn. Nhưng có một lưu ý là sử dụng không quá 3 màu sắc để tránh rối mắt, giúp bảng màu trở nên hiệu quả nhất.

Khi bật bếp có hiện tượng lửa bị phựt : Nguyên nhân chủ yếu do bộ phận điều chỉnh không khí của bếp chưa được đặt chính xác chưa khớp khi thay gas dẫn đến hiện tượng đường truyền của gas bị nghẹt. Qúy khách có hiểu biết về bếp gas công nghiệp có thể tự xử lý hoặc nhờ sự trợ giúp của nhân viên cửa hàng gas yêu cầu họ điều chỉnh lại bộ phận không khí, vị trí họng lửa và vệ sinh sạch sẽ khu vực khe thoát lửa.

Không thấy tia lửa điện phát ra từ đầu sứ đánh lửa hoặc có tia lửa điện nhưng bếp không lên lửa : Bếp gas có hiện tượng trên chủ yếu là do hết pin, lỏng dây cắm điện, hỏng IC, chưa mở van gas hoặc dây van gas bị nghẹt. Thực tế nếu do pin thì quý khách chỉ cần mua pin mới về thay thế sẽ sử dụng như thường. Nhưng nếu do IC bị hỏng cần phải gọi nhân viên lắp đặt hoặc bảo hành hãng đến để hỗ trợ xử lý. Trong trường hợp dây dẫn gas bị nghẹt hoặc chia lửa hoa sen không ăn khớp với nhau, khách hàng có thể tự xử lý bằng cách lắp đặt lại bộ hoa sen cho khớp. Tuy nhiên, nếu chị em nội trợ muốn yên tâm hơn có thể liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng của hãng đến để lắp đặt.

Van gas công nghiệp

Bếp gas có hiện tượng kẹt cứng ở nút vặn, Kẹt cứng van gas : Hiện tượng trên xảy ra chủ yếu là do trong trình nấu nướng đã có một lượng nước nhất định chảy vào ruột bếp dẫn đến tình trạng núm vặn bị oxi hóa. Nếu ở mức độ bình thường khách hàng có thể tự tháo bụng bếp gas công nghiệp ra và làm vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên nếu núm bếp đã có hiện tượng kẹt cứng như vậy tức là tình trạng cần có kỹ thuật viên xử lý sẽ tốt hơn. Trường hợp này, quý khách nên gọi ngay đến trung tâm hỗ trợ bảo hành của hãng bếp hoặc cửa hàng bếp gas công nghiệp để được hỗ trợ.

Tủ bếp đẹp

Tại sao bếp gas công nghiệp thỉnh thoảng có hiện tượng bị đỏ lửa: Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề trên là do giai đoạn đốt cháy gas không được cung cấp đủ tỷ lệ không khí cần thiết, đường kính kim phun gas lớn vượt mức tiêu chuẩn, mâm chia lửa quá bẩn, đáy nổi chưa được rửa sạch sẽ và bình gas sắp cạn. Vì có khá nhiều nguyên nhân gây đến hiện tượng đỏ lửa ở bếp gas công nghiệp nên cũng có nhiều cách khắc phục khác nhau tương ứng. Nếu do tỷ lệ không khí thì quý khách chỉ cần xoay cần gạt gió phía dưới bếp về đến vị trí ngọn lửa có phát ra có màu xanh sáng. Nếu do đường kính kim phun gas lớn hơn quý khách thu hẹp diện tích bằng một sợi dây đồng lồng qua kim phun để lượng không khí ổn định ở mức trung bình. Với trường hợp mâm chia lửa bị bẩn và nồi đun chưa được rửa sạch, chị em nội trợ cần đầu tư chút thời gian tháo mâm chia lửa ra khỏi bếp và dùng khăn sạch vệ sinh toàn bộ cũng như rửa lại nồi nấu. Khi đã kiểm tra hết các trường hợp trên mà vẫn có hiện đỏ lửa quý khách nên chú ý đến bình gas đang sử dụng. Khi gần hết gas thường có hiện tượng đỏ lửa hoặc với những loại gas kém chất lượng cũng hay có tạp chất lẫn trong gas gây ra vấn đề trên.

Bếp tự tắt nhiều lần khi đang đun nấu : Hiện tượng này không phải do hết gas mà do hệ thống tự động ngắt gas của bếp gas công nghiệp. Thường là do cảm ứng quá nhạy. Lỗi này khách hàng khắc phục sẽ hơi khó khăn nên lập tức gọi đến trung tâm bảo hành của hãng hoặc đại lý phân phối bếp gas công nghiệp để được hướng dẫn xử lý.

Khi bật bếp thả tay ra thì bếp tắt lửa: Đây là một trong những hiện tượng xảy ra có liên quan trực tiếp đến bộ cảm ứng ngắt gas. Thường là do trong quá trình sử dụng đầu kim cảm ứng bị bẩn hoặc khi vặn nút bật quá nhanh chưa giữ đủ thời gian để bếp lên lửa. Qúy khách nên chú ý vệ sinh ngay và luôn đầu kim cảm ứng, tránh để lâu ngày mức độ bẩn két dày hơn rất khó vệ sinh và còn dẫn đến hiện tượng oxi hóa. Hoặc khi bật bếp quý khách nên giữ núm đủ thời gian để ngọn lửa nóng lên. Tuy nhiên ít khách hàng nội trợ để xảy ra tình trạng đầu kim cảm ứng bị bẩn vì đa phần bếp gas công nghiệp âm luôn được các chị em chú tâm giữ vệ sinh trong quá trình nấu nướng.

Bep gas cong nghiepBếp gas có vấn đề về mâm chia lửa : Không thể phủ nhận rằng đây là lỗi hay gặp phải trong quá trình sử dụng bếp gas công nghiệp. Nguồn gốc thường là do chị em nội trợ sau khi vệ sinh bếp đã làm lệch pép chia lửa hoặc kênh mâm chia lửa. Qúy khách sẽ khắc phục bằng cách đặt lại mâm chia lửa. Chú ý rằng phần có lỗ thoát gas phải được đặt đúng vào đúng vị trí của sứ đánh lửa và cảm ứng ngắt gas.

Có mùi gas thoát ra khi bật hoặc tắt bếp : Qúy khách cần phải chú ý hơn đến hiện tượng này. Lỗi chủ yếu do ống dẫn gas không khớp với van gas, dây dẫn gas bị rò rỉ, van khóa gas bị lỏng…có thể xảy ra trong quá trình nhân viên thay mới bình gas chưa kiểm tra lại kỹ càng việc lắp đặt giữa bình gas và bếp gas công nghiệp. Hiện tượng trên cần được khắc phục kịp thời nên quý khách hàng nên thông báo ngay cho bộ phận kỹ thuật của hãng bếp hoặc nhân viên của cửa hàng bếp gas công nghiệp để được sửa chữa kịp thời bảo đảm an toàn cho người sử dụng
Cách xử lý trục trặc hay gặp khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Khi sử dụng bếp gas công nghiệp thì rất hiếm khi xảy ra trục trặt,tuy nhiên khi xảy ra vấn đề thì đa số người sử dụng không biết cách xử lý những trục trặc đó và có thể xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Cách xử lý trục trặc hay gặp khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Nhiều nhà hàng hiện nay thường dùng những bếp gas công nghiệp giá rẻ , bởi họ quan niệm bếp nào thì cũng bằng đấy chức năng, đắt rẻ là do nguyên liệu cấu tạo nên nó. Thực chất, các loại bếp
Dai hoc y duoc thai binh Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Dai hoc y duoc thai binh năm 2018, Nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Dai hoc y duoc thai binh một cách thuận lợi, Dai hoc y duoc thai binh tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó,
dây hàn nhôm Dây hàn nhôm, Que hàn nhôm đa dạng chủng loại, kích thước, Giá thành sản phẩm Dây hàn nhôm là yếu tố rất quan trọng khi khách hàng chọn mua. Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu nên cam kết luôn có giá cả tốt nhất cho
Dịch vụ Bảo trì tòa nhà Ngoài dịch vụ bảo trì tòa nhà, chúng tôi còn các dịch vụ, Để đảm bảo quá trình bảo trì tòa nhà được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà cần phải thực hiện theo

- Phone: +84-908-744-256